Nhu cầu sở hữu không gian riêng, thật sự thoải mái cho từng thế hệ trong gia đình là điều nên có. Phần nhà liền kề thiết kế kết hợp khu nhà chính dành cho các chàng trai trẻ này có thể được xem là một tham khảo.

Phần nhà liền kề cho người trẻ hẳn nhiên phải được thiết kế trẻ trung hơn, gồm các chức năng chính tiếp khách, không gian tiếp khách, tiệc tùng. Đây cũng là nơi để các chàng trai sống thoải mái theo cách của riêng mình.

Khu vực phòng khách, phòng bếp, phòng ăn được trang trí bằng các vật dụng như kệ sách, đồng hồ, đèn, trần đều là những đường tròn hoặc ô van tạo thành một tổng thể bay bổng và mền mại.

Điểm nhấn chính của khu vực này là một phiến đá cẩm thạch lớn, đóng vai trò như một bức tranh thiên nhiên ngay tại trung tâm căn phòng. Toàn bộ phòng khách, sinh hoạt chung đều sử dụng tông màu trắng với một phiến đá trắng vân mây lớn tạo điểm nhấn bằng vật liệu.

Bàn ghế, tủ kệ với đường nét mạnh mẽ cùng gam màu tương phản mạnh như đen – trắng.

Ánh sáng được tô điểm thêm bằng chùm đèn trên khu vực tiếp khách với những bóng thủy tinh trong veo, lấp lánh, mạnh mẽ tinh nghịch nhưng không quá cầu kỳ.