Ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất nhỏ, mặt tiền hướng Tây.

Các kiến trúc sư đã rất thông minh, thiết kế thông thoáng giúp căn hộ mát mẻ, tránh được cái nóng thiêu người của vùng đất Tây Nguyên.

Tường 2 lớp, lớp ngoài là gạch thông gió và bên trong là kính cường lực giúp ngôi nhà thoáng mát nhất có thể.

Bên cạnh đó, gạch thông gió lại giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên vào không gian sống.

Xuyên suốt ngôi nhà là một không gian sống hiện đại, tiện nghi và đặc biệt là thân thiện với môi trường tự nhiên.

Bếp nằm cạnh phòng khách, được ngăn cách hằng tủ gỗ giúp không gian có sự riêng tư cần thiết nhưng vẫn có sự gắn kết nhất định.

Phòng ngủ đơn giản với nội thất gỗ mộc mạc, tạo sự gần gũi, ấm áp cho căn hộ.

Màu sơn trắng giúp căn hộ rộng rãi, thoáng đãng. Cây xanh được tận dụng tối đa, bày trí mọi góc trong căn hộ giúp mang thiên nhiên vào không gian sống của cả gia đình.