Căn nhà vỏn vẹn 35 mét vuông nhưng vẫn đủ không gian cho các thành viên trong gia đình.

Căn hộ vẫn đầy đủ phòng khách, phòng ngủ và các phòng chức năng.

Phần vách ngăn kính giúp thông thoáng và ánh sáng từ đó cũng dễ dàng lan tỏa khắp căn hộ.

Gam màu trắng chủ đạo được sử dụng tối đa, giúp không gian sống trở nên thanh lịch và thoáng đãng hơn. Kết hợp với những mảng tường màu nâu giúp căn nhà không nhàm chán.

Các mảng tường được tận dụng tối đa để đóng các ngăn cất đồ, giúp căn hộ trở nên rộng rãi hơn.

Các kiến trúc sư đã tận dụng không gian một cách tuyệt vời, phòng ngủ được liên thông với phòng làm việc, khi cần có thể kéo rèm lại và việc nghỉ ngơi không bị ảnh hưởng.

Phòng khách kết hợp với phòng ăn, đây cũng là nơi bố trí máy giặt, quầy bar và đương nhiên là tất cả đều bằng kính.