Lễ ký kết giữa Masterise Homes với Foster + Partners để kiến tạo KĐT The Global City

Nội dung bài viết

  • Foster and Partners – “Ông lớn” trong ngành thiết kế thế giới
  • Thông tin tổng quan dự án The Global City

Vừa qua, đại diện Masterise Homes và đại diện Foster + Partners đã ký kết hợp tác chiến lược để cùng nhau kiến tạo dự án Khu Đô thị The Global City (phường An Phú, TP Thủ Đức).

Theo đó, vào ngày 22 tháng 02, tại London, Anh Quốc, đại diện Masterise Homes – Ông Youssef Akila, Giám đốc Khối thiết kế và đại diện Foster + Partners – Ông Gerard Evenden, Đối tác cấp cao, Giám đốc Studio đã ký kết hợp tác chiến lược để cùng nhau kiến tạo dự án Khu Đô thị The Global City, đánh dấu sự xuất hiện chính thức của một “downtown” chuẩn quốc tế mới của Thành phố Hồ Chí Minh, và là biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á.

TheGlobal2

Lễ ký kết giữa đại diện Masterise Homes và đại diện Foster + Partners đã diễn ra thành công tốt đẹp

Tại buổi ký kết, Ông Youssef Akila, Giám đốc Khối Thiết kế Masterise Homes chia sẻ: “Với sự tương đồng về định hướng và tầm nhìn giữa Foster + Partners – một đơn vị thiết kế cam kết không ngừng hướng tới sự bền vững, các dự án xanh và Masterise Homes – đơn vị phát triển bất động sản cam kết kiến tạo các dự án biểu tượng được công nhận trên toàn thế giới, xây dựng các cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại và thúc đẩy sự bền vững trong thị trường bất động sản, đây là một mối quan hệ hợp tác cộng hưởng tự nhiên. The Global City là dự án khẳng định tầm nhìn của chúng tôi trong việc tiên phong mang các chuẩn mực bất động sản toàn cầu đến Việt Nam”.

Dưới bàn tay thiết kế của “Người khổng lồ” Foster + Partners, các cư dân tương lai của The Global City sẽ được tận hưởng những không gian kiến trúc độc đáo tích hợp nhiều tiện ích, trải nghiệm sống bền vững, theo xu hướng “New Urbanism – Chủ Nghĩa Đại Đô Thị mới” của thế giới. Hãy cùng nhìn qua những khoảnh khắc quan trọng tại lễ ký kết.

Foster and Partners – “Ông lớn” trong ngành thiết kế thế giới

Được biết đến là tập đoàn thiết kế, kỹ sư và kiến trúc lớn nhất Anh Quốc với hơn 1.500 nhân viên ở 13 văn phòng trên toàn cầu, Foster and Partners là “cha đẻ” của nhiều tuyệt tác kiến trúc trên toàn thế giới như: tòa nhà The Gherkin (London), tòa thị chính London, tháp Hearst Tower (New York), trụ sở Apple Park (Mỹ), Apple Marina Bay Sands (Singapore),…

Đặc biệt, sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc do Norman Foster – người thành lập Foster and Partners đảm nhiệm được xem là công trình vĩ đại hơn tất cả mọi công trình.

“Chọn mặt” Foster and Partners để “gửi vàng” The Global City, chủ đầu tư Masterise Homes tiên phong kiến tạo một “Downtown city” mang tính biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á. Dự án The Global City với quy mô hơn 117ha chắc chắn sẽ mang đến diện mạo mới cho thành phố Thủ Đức trong tương lai.

GlobalReverr

Vị trí dự án The Global City

Công ty kiến trúc Foster and Partners thành lập từ năm 1967 với tên gọi Foster Associates. Đến năm 1999, công ty được rút gọn và chính thức đổi tên thành Foster & Partners Ltd, được dẫn dắt bởi người sáng lập và chủ tịch, Norman Foster.

Norman Foster là kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới, đã từng giành giải thưởng Pritzker – giải thưởng danh giá trong ngành kiến trúc vào năm 1999. Foster and Partners là công ty kiến ​​trúc lớn nhất ở Anh với hơn 1.500 nhân viên với hơn 13 văn phòng trên toàn cầu.

TheGlobalCity7
TheGlobalCity2
TheGlobalCity5
TheGlobalCity6
TheGlobalCity4
TheGlobalCity3

Thông tin tổng quan dự án The Global City

– Tên dự án: The Global City

– Chủ đầu tư dự án The Global City: Masterise Homes (chủ đầu tư của các dự án lớn như: Lumière Riverside, Masteri Centre Point, Grand Marina Saigon, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú….)

– Vị trí dự án The Global City: Phường An Phú, TP Thủ Đức

– Công ty thiết kế: Foster and Partners (Anh)

– Quy mô dự án The Global City: Khoảng 117,4 ha, trong đó thấp tầng khoảng 1.800 sản phẩm, cao tầng khoảng 10.000 sản phẩm.

– Các loại hình sản phẩm: Nhà phố, Villas, Shophouse, căn hộ hạng sang

– Pháp lý dự án The Global City: Người Việt sở hữu vĩnh viễn. Người nước ngoài sở hữu 50 năm

– Thời gian triển khai: Toàn bộ dự án dự kiến triển khai trong 4 năm

– Điểm đặc biệt dự án The Global City: Dự án sử dụng công nghệ năng lượng xanh sạch, sẽ có trung tâm thương mại hạng A, bệnh viện…

Theglobal1

Theo dõi website hanahome.vn và đón chờ những thông tin, hình ảnh mới nhất của siêu phẩm The Global City được phát triển bởi Masterise Homes! Liên hệ tư vấn sản phẩm qua Hotline: 0932201733

Thông tin The Global City

0902 810 838