Sự kiện Kick-off dự án Sunshine Sky City GĐ2 – Hana Home tự hào là sàn F1 uy tín

CHINH PHỤC TẦM CAO MỚI CÙNG VỚI SUNSHINE SKY CITY với sự kiện Kick-off “Chiến binh thần tốc – Chinh phục tầm cao”
👑Sôi động, nhiệt huyết và đầy máu lửa – Đó là không khí “đường đua” Sunshine Sky City diễn ra đầy ấn tượng tại Adora Premium ngày 9/11 đến từ Hana Home
✨ Tại đây, đại diện CĐT Sunshine Group đã có những chia sẻ tâm huyết phát triển sản phẩm cũng như lộ trình phát triển kinh doanh dự án để các “chiến binh” kinh doanh có thêm những thông tin, hành trang đầy đủ nhất tiếp tục đồng hành với Sunshine Sky City – “Tổ hợp căn hộ thông minh 5 sao ngay Phú Mỹ Hưng” đến gần hơn với khách hàng.
💥Sunshine Sky City được đánh giá là một điểm sáng của thị trường bất động sản năm 2022, đảm bảo an toàn cho cả người mua để ở và nhà đầu tư. Dự án nằm tại vị trí lõi trung tâm của khu đô thị Nam Sài Gòn; được thiết kế đặc biệt hướng đến đáp ứng nhu cầu ở thực; kiến trúc phủ kính tràn Low-E mang lại tầm nhìn ven sông hiếm thấy ở các dự án khác tại TP.HCM. Hơn hết, Sunshine Sky City được đánh giá cao bởi chất lượng bàn giao tốt vượt trội so với các dự án khác trong khu vực, nội thất bàn giao tiêu chuẩn Châu Âu cùng với tiến độ pháp lý hoàn thiện, minh bạch công bố với người mua.
⚡️Mời Quý Anh/Chị cùng điểm qua những hình ảnh ấn tượng đã được ghi lại trong sự kiện Kick off Sunshine Sky City với chủ đề “Chiến binh thần tốc – Chinh phục tầm cao”

HANA HOME – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI UY TÍN CỦA DỰ ÁN SUNSHINE SKY CITY

✨Hotline : 0902 810 838
0902 810 838