Sự kiện Kick-off GĐ2 dự án Charm Resort – Hana Home tự hào là sàn F1 uy tín

👏 Kick off thành công “đường đua” The Race – Chinh phục mọi thử thách
🔥 HANA HOME – 1 CHẶNG ĐƯỜNG VỀ ĐÍCH CÙNG BW PREMIER COLLECTION BY BEST WESTERN – CHARM RESORT HỒ TRÀM 🔥
💥 Buổi lễ ra quân vào sáng ngày 18/11 đã “thổi bùng” ngọn lửa nhiệt huyết của hơn 1.000 “chiến binh” kinh doanh
💥 Bùng nổ quyết tâm, đương đầu thử thách, tăng tốc chạy đua với thời gian để mang về những “deal vàng” cho BW Premier Collection By Best Western – Charm Resort Hồ Tràm chính là mục tiêu hàng đầu trước Tết Nguyên đán 2023.
💥 Trong buổi lễ, đại diện chủ đầu tư đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về dự án và một lần nữa khẳng định lại BW Premier Collection By Best Western xứng đáng là ngôi nhà thứ hai hoàn hảo của khách hàng.
💥 Bên cạnh đó, thông tin về mảnh ghép mới trong tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí Charm Resort Hồ Tràm cũng được bật mí. Đây hứa hẹn sẽ là tuyệt phẩm đáng mong chờ của Tập đoàn trong thời gian tới.
💥 Không chỉ mang đến nhưng sản phẩm thực sự chất lượng, Tập đoàn Charm Group cũng đang kết nối với nhiều đơn vị, gần nhất là chương trình Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 nhằm quảng bá du lịch, “đưa du khách đến Hồ Tràm, thêm một ngày đêm cho Hồ Tràm”
🤑 Đặc biệt, buổi lễ còn có “cơn mưa vàng” cùng giải thưởng “khủng” bậc nhất thị trường BĐS là một chiếc xe SH trị giá hơn 100 triệu đồng đã được chủ đầu tư Charm Group trao đến tay những “chiến binh” may mắn như một lời cổ vũ trước khi đường đua xuất phát.
🚩 Còn bây giờ, đường đua “The Race” chính thức bắt đầu. Cùng nhau tốc lực và chờ đợi một kết quả mỹ mãn với BW Premier Collection By Best Western – Charm Resort Hồ Tràm nhé!
 

HANA HOME – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI UY TÍN CỦA DỰ ÁN CHARM RESORT HỒ TRÀM

✨Hotline : 0902 810 838
0902 810 838