Sự kiện Kick-off dự án căn hộ Shizen Home – Hana Home tự hào là sàn F1 uy tín của dự án

Ngày 19/04/2022, tại Asiana Plaza Bình Thạnh, đã diễn ra sự kiện Kick – off “Shizen Home – Căn hộ khoáng nóng tiên phong tại TP. HCM” và Hana Home tự hào trở thành một trong những sàn F1 uy tín của dự án này

Shizen Home – Căn hộ khoáng nóng đầu tiên và duy nhất tại TP. HCM

Tọa lạc tại vị trí đắc địa khi nối liền giữa Quận 7 với trung tâm tài chính quốc tế Thủ Thiêm, đây là một sản phẩm đã hoàn thiện pháp lý và có nhiều giá trị nổi bật của chủ đầu tư Gotec Land, hứa hẹn là biểu tượng mới với phong cách sống hiện đại mới tại khu Nam Sài Gòn.

Không khí trang trọng tại buổi sự kiện kick-off dự án căn hộ Shizen Home.

Mở đầu lễ Kick-off Shizen Home, đại diện chủ đầu tư chia sẻ về điểm đặc biệt nhất tại dự án – Căn hộ suối khoáng nóng lần đầu xuất hiện Thành Phố Hồ Chí Minh, Shizen Home được xem như là một thiên đường trị liệu khoáng nóng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Cùng chuỗi tiện ích chăm sóc, trị liệu sức khỏe được đầu tư theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Sự hợp tác giữa các thương hiệu “top đầu”

Tại buổi lễ, Chủ đầu tư Gotec Land đã ký kết hợp tác chiến lược cùng với TAISEI – Tập đoàn vận hành lớn nhất Nhật Bản sẽ mang tới dịch vụ vận hành chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu đặc thù của cư dân tại dự án Shizen Home.

Chủ đầu tư Gotec Land ký kết hợp tác cùng với Tập đoàn TAISEI.

Song, Shizen Home nhận được sự đồng hành của Tập đoàn Quản lý và vận hành tổ hợp khoáng nóng TRIBE Holding Japan – Đây là đối tác sẽ phụ trách về quản lý vận hành trị liệu khoáng nóng tại dự án. Tập đoàn này sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư Gotec Land thiết kế gói khoáng trị liệu may đo cho từng cư dân, các gói trị liệu được thiết kế theo tình hình sức khỏe của cư dân nơi đây.

Chủ đầu tư Gotec Land ký kết hợp tác cùng với Tập đoàn TRIBE Holding Japan.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối căn hộ Shizen Home với HanaHome

Lễ kick-off dự án thiên đường khoáng nóng tiên phong tại TP.HCM đã để lại ấn tượng đặc biệt với sức nóng và sự bùng nổ . Đây là lễ ra quân có quy mô hoành tráng nhất với sự đầu tư kỹ lưỡng từ chủ đầu tư Gotec Land cùng lực lượng chuyên gia bán hàng tham dự “khủng” tại thị trường TP.HCM.

Liên minh Hana Home & Địa ốc Beeland ký kết hợp tác phân phối chiến lược với Chủ đầu tư.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Chủ đầu tư Gotec Land đã ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án với các đơn vị “top đầu” thị trường, đặc biệt là Nhà phân phối F1 uy tín – Hana Home. Nghi thức ký kết là mốc son ý nghĩa đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa thương hiệu môi giới chuyên nghiệp với chủ đầu tư, chính thức “phất cờ” tiến về Quận 7 “thủ phủ phía Nam” TP. HCM, chinh phục mục tiêu kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả.

Một số hình ảnh của Hana Home tại sự kiện Kick-off Shizen Home

 

0902 810 838