Hana Home – Nhà phân phối F1 các dự án bất động sản tiềm năng

Hana Home – Nhà phân phối F1 các dự án bất động sản tiềm năng

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh – phân phối bất động sản, Hana Home đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường khi lần lượt trở thành nhà phân phối F1 của các dự án bất động sản tiềm năng trong nước và quốc tế.

Hana Home liên tục trở thành nhà phân phối F1 các dự án bất động sản tiềm năng

Công ty TNHH bất động sản Hana Home được thành lập với tầm nhìn trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản – thiết kế và xây dựng. Suốt hơn 15 năm hoạt động, Hana Home được biết đến là một trong những đơn vị phân phối bất động sản khu vực phía Nam của các chủ đầu tư uy tín trong nước và quốc tế. Sau vài năm hoạt động, Hana Home trở thành nhà phân phối của dự án Vinhomes Central Park – một khu vực sầm uất tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Tiếp đó, công ty mở rộng vươn tay đảm nhận nhà phân phối F1 các dự án như biệt thự Vinhomes Golden River, Lavia, Victoria Vinhomes Golden River Ba Son, Keppel Land, Sunshine Group…

Khởi đầu với Vinhomes Central Park, cho đến nay, các dự án mà Hana Home phân phối đều được hoàn thiện tiến độ lên đến 50-60% và liên tục ẵm về các giải thưởng lớn đến từ các trang bất động sản uy tín, có thể kể đến như: Top đại lý xuất sắc The Sol City 2021, Top Đại Lý Doanh Thu Cao Nhất The River Thu Thiem… Việc trở thành nhà phân phối F1 là chiến lược quan trọng khiến Hana Home ngày càng tiến gần với vị thế công ty phân phối bất động sản hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Các dự án mà Hana Home lựa chọn trải dài ở vùng ven thành phố Hồ Chí Minh. Tại khu Nam, Grand Sentosa của Nova Land và Shizen Home của Gotec Land là sản phẩm trọng điểm của công ty trong năm 2022. Khu Tây được phủ rộng bởi dự án The Sol City, Lago Central và The Diamond City – vị trí chiến lược tại lõi FDI trung tâm 2 thành phố tương lai Đức Hoà và Bến Lức – dự án gần như đã hoàn thiện hạ tầng 100%. Hana Home đã vinh dự trở thành nhà phân phối chính thức của dự án The Diamond City tại sự kiện “Kick-off” đầu tiên ở năm 2022, thể hiện tiềm năng và tiềm lực để phân phối các dự án bất động sản lớn tại khu vực.

Ở khu Đông thành phố, Hana Home phân phối Vinhomes Grand Park, The Global City, The Rivus và The River Thủ Thiêm, hơn thế là tầm nhìn đến bất động sản Nghỉ dưỡng với Venezia Beach – top 10 bất động sản Nghỉ dưỡng tiềm năng nhất 2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, và Ixora Hồ Tràm – dự kiến bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp và quy trình đào tạo nhân viên kinh doanh bài bản. Hana Home giúp nhân viên kinh doanh đạt được nhiều thành tựu trong nghành bất động sản cũng như mức thu nhập khủng hàng tháng. Điển hình, Hana Home đã ghi dấu tại chương trình tri ân của dự án The River Thủ Thiêm khi có nhiều nhân viên kinh doanh xuất sắc trong năm 2020 – thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Việt Nam và thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn.

Hana Home – Nhà phân phối F1 các dự án bất động sản tiềm năng - Ảnh 1.

Đội ngũ Hana Home

Hana Home không có công ty thành viên, đặt uy tín và chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Hana Home luôn mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp, từ đó tạo nên sự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như sự uy tín của thương hiệu Hana Home. Công ty TNHH bất động sản Hana Home không có công ty thành viên. Chia sẻ về điều này, đại diện Ban Quản Trị công ty cho biết: “Hana Home định hướng là một công ty bất động sản uy tín, từng bước chậm rãi để mang đến sự cam kết cho khách hàng. Chúng tôi thể hiện sự kiên quyết trong chiến lược phát triển, không vội vã mở thêm công ty thành viên mà tập trung vào đào tạo nhân sự và mục tiêu phân phối chính thức các dự án bất động sản đầy tiềm năng”.

Với sứ mệnh trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực phân phối và tiếp thị bất động sản tại Việt Nam, định hướng phát triển đến năm 2025 của Hana Home là trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về quy mô cũng như chất lượng nhân sự dựa trên nền tảng cung cấp dịch vụ tư vấn, kinh doanh và tiếp thị bất động sản.

Mọi chi tiết về dự án xin vui lòng liên hệ Hana Home để được tư vấn:

Công ty TNHH bất động sản Hana Home

Đơn vị phân phối chính thức các dự án: Grand Sentosa; Shizen Home; The Sol; Lago Central; The Diamond City; Vinhomes Grand Park; The Global City; The Rivus; The River Thủ Thiêm; Venezia Beach; Ixora Hồ Tràm

Văn Phòng Đại Diện: 150 Bis Lê Thị Hồng Gấm, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM

Sàn Nam Thiên 1: 167 Phạm Thái Bường, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Sàn Vincom Thảo Điền: Tầng 4, Vincom Mega Mall Thảo Điền, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Website: https://hanahome.vn

Hotline: 0902 810 838

0902 810 838