Vnexpress – Tổ hợp khoáng nóng công nghệ Nhật bên sông Sài Gòn

Dự án Shizen Home sử dụng khoáng nóng theo công nghệ Nhật Bản dự kiến được giới thiệu ra thị trường trong tháng 4.

TitleKhởi Công Tổ Hợp Căn Hộ Khoáng Nóng Đầu Tiên Của TP. Hồ Chí Minh

Trong tháng 4, Tập đoàn Gotec Land sẽ giới thiệu ra thị trường dự án tổ hợp căn hộ khoáng nóng và detox mang tên Shizen Home nằm sát sông Sài Gòn, toạ lạc tại đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM. Đây cũng là dự án căn hộ tiên phong tại TP HCM đưa khoáng nóng theo công nghệ Nhật Bản vào phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và trị liệu lâu dài của cư dân.

TitleKhởi Công Tổ Hợp Căn Hộ Khoáng Nóng Đầu Tiên Của TP. Hồ Chí Minh - 1

Theo công bố của chủ đầu tư, Shizen Home sẽ có tổ hợp khoáng nóng – trung tâm sauna – spa và detox rộng gần 2.000 m2, hơn 12 tổ hợp tiện ích chăm sóc sức khỏe phong cách và tiêu chuẩn Nhật. Cụ thể, dự án này có trung tâm khoáng nóng trong nhà gần 1.000m2, tổ hợp sauna ngay trong nội khu dự án (xông hơi thảo mộc, đá muối Himalaya, xông hơi lạnh) tại tầng 2.

TitleKhởi Công Tổ Hợp Căn Hộ Khoáng Nóng Đầu Tiên Của TP. Hồ Chí Minh - 2

Tầng 2 cũng có thêm tổ hợp spa và detox với quy trình khép kín từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc, tái tạo, nghỉ ngơi, thanh lọc cơ thể. Cư dân tại dự án có thể trải nghiệm các gói trị liệu và thanh lọc dài ngày được đơn vị vận hành Tribe Group (Nhật Bản) thiết kế riêng cho cư dân.

TitleKhởi Công Tổ Hợp Căn Hộ Khoáng Nóng Đầu Tiên Của TP. Hồ Chí Minh - 3

Tầng 3 của dự án bố trí hồ bơi phong cách Nhật rộng gần 500m2 kết hợp cùng tổ hợp vườn thiền chánh niệm. Toàn bộ khu vực hồ bơi được thiết kế kết hợp với vườn Nhật và thác nước trên cao.

TitleKhởi Công Tổ Hợp Căn Hộ Khoáng Nóng Đầu Tiên Của TP. Hồ Chí Minh - 4

Theo chủ đầu tư, để kiến tạo một dự án khoáng nóng và trị liệu quy mô giữa lòng TP HCM, 8 chuyên gia khoáng nóng đầu ngành và 4 chuyên gia trị liệu Nhật Bản cùng nhau làm việc suốt hơn một năm. Họ đi khắp các vùng khoáng nóng Nhật Bản để nghiên cứu, đo lường tất cả những khoáng chất cũng như nồng độ và nhiệt độ phù hợp với thể trạng, nhu cầu sức khoẻ riêng cho người Việt và ứng dụng vào dự án.

TitleKhởi Công Tổ Hợp Căn Hộ Khoáng Nóng Đầu Tiên Của TP. Hồ Chí Minh - 5

Điểm khác biệt của dự án Shizen Home là công nghệ i-on hóa khoáng nóng của Nhật Bản, mang lại loại khoáng nóng phù hợp về nồng độ khoáng chất, nhiệt độ, độ pH, tăng cường khả năng trị liệu, loại trừ các chất có hại. Không chỉ mang đến trải nghiệm tắm khoáng nóng mới lạ, dự án còn đưa ra quy trình trị liệu và chăm sóc khép kín, chuyên sâu gồm tắm khoáng nóng, xông hơi đá muối, thảo mộc, xông hơi lạnh, spa và detox.

TitleKhởi Công Tổ Hợp Căn Hộ Khoáng Nóng Đầu Tiên Của TP. Hồ Chí Minh - 6

“Shizen Home không bán trải nghiệm khoáng nóng mà mang đến một liệu trình trị liệu cho mỗi cư dân. Sau này, cư dân có thể tắm khoáng nóng hàng ngày ngay tại nhà mình”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

TitleKhởi Công Tổ Hợp Căn Hộ Khoáng Nóng Đầu Tiên Của TP. Hồ Chí Minh - 7

Ngoài quy trình trị liệu, chăm sóc sức khỏe, dự án còn có hệ sinh thái tiện ích chuẩn Nhật như vườn Nhật trung tâm, đường dạo bộ massage, vườn thiền ion âm, thư viện, vườn trẻ thơ, nhà hàng phong cách Nhật… đáp ứng mọi nhu cầu ăn uống, nghỉ dưỡng của cư dân mọi lứa tuổi.

TitleKhởi Công Tổ Hợp Căn Hộ Khoáng Nóng Đầu Tiên Của TP. Hồ Chí Minh - 8

Shizen Home còn hưởng lợi từ hệ thống giao thông thuận tiện khi dự án nằm ngay sát sông Sài Gòn, bên cầu Bến Nghé dự kiến khởi công trong năm 2022 – 2023. Khi cây cầu này hoàn thành, cư dân dự án chỉ cần qua một cây cầu là tới trung tâm Thủ Thiêm quận 2, nơi được mệnh danh là trung tâm tài chính – thương mại – dịch vụ cao cấp của thành phố. Mặt khác, theo thông tin mới nhất từ UBND TP HCM, khi cầu Bến Nghé khởi công, toàn bộ cảng Tân Thuận sẽ được di dời, cung đường Bến Nghé sẽ được chỉnh trang và mở rộng thành một trong những cung đường ven sông.

Tâm Anh – Báo Vnepress

0902 810 838